น้ำจากต้นไผ่เพื่อดื่มเพื่อสุขภาพ แม้จะยังไม่มีผลรับรองที่ชัดเจนในไทย แต่เป็นภูมิปัญญาชาวจีนแต่โปบราณที่นำมาปรับสมดุลภายในร่างกาย ใช้รักษานิ่ว ลดเบาหวาน และล้างสารพิษได้ เป็นอย่างไรไปชมกันครับ
น้ำไผ่ ตอนที่ 1
น้ำไผ่ ตอนที่ 2
น้าจากไผ่ จากรายงานของทีวีจีน
Blog บันทึกนี้เป็นที่รวบรวมความรู้ด้านการเกษตรที่ค้นหาได้ตามความสนใจของผู้บันทึก ไม่ขอยืนยันว่าข้อมูลที่บันทึกและรวบรวมไว้มีความถูกต้องมากน้อยเพียงใด เนื่องจากไม่ได้เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเกษตร แต่เป็นผู้ที่สนใจอยากเข้ามาเรียนรู้และอยากมีโอกาสได้ลงมือทำเท่านั้น หากจะให้นิยามของ BLOG นี้ว่าคืออะไร เราก็อยากจะนิยามของความรู้ด้านเกษตรใน BLOG คือ "เกษตรทฤษฎี copy_paste" อย่าได้เชื่ออะไรจนกว่าท่านจะได้พิสูจน์ด้วยตัวท่านเอง ดังนั้น ผู้บันทึกเองยินดีรับคำชี้แนะทุกสถานหากท่านจะเมตตาชี้แนะ แต่หากข้อมูลที่บันทึกทั้งหมดนี้จะเป็นประโยชน์ หรือจะเป็นแรงบันดาลใจของท่านใดให้ลงมือทำแบบจริงจัง ก็อย่าลืมแวะมาเล่าให้เราได้ฟังบ้างนะครับ ขอบคุณครับ
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น